UBND XÃ BÌNH ĐỨC THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỖ TRỢ NƯỚC SINH HOẠT CHO NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Để có biện pháp hỗ trợ lâu dài đối với người dân xã Bình Đức thiếu nước sinh hoạt trong những ngày hạn mặn!

Kể từ ngày 26/4/2024, UBND xã Bình Đức đã có tổ chức 2 điểm cấp nước sinh hoạt miễn phí gồm:

Điểm 1: Tại trụ sở UBND xã Bình Đức, gặp đồng chí Đặng Thành Nhơn - dân quân thường trực, SĐT: 0868.487.941. (Thời gian từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều)

Điểm 2: Tại nhà chị Phương (vợ anh Phúc) - ấp 5 xã Bình Đức, SĐT: 0915.403.287 (Thời gian từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối).

Người dân chỉ cần đem phương tiện nhà hoặc thuê xe ba gác đến để chở nước sinh hoạt về mà thôi (lưu ý: là nước để sinh hoạt chứ không phải nước để xịt thuốc).

Như vậy thì xã sẽ hỗ trợ được cho người dân trong thời gian dài, và người dân có thể chủ động hơn về thời gian./.

- UBND xã Bình Đức -