NGÂN HÀNG AGRIBANK TẶNG HOA CHÚC MỪNG 8/3

Vào ngày 07/3/2023, Ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Long An đã đến tại Trụ sở Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQ xã Bình Đức để gặp mặt và chúc mừng các chị em nữ cán bộ, công chức, người lao động xã Bình Đức nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đang đến gần.

Được biết, tại xã Bình Đức hiện nay có 19 nữ cán bộ, công chức, người lao động đang đảm nhiệm các chức vụ công tác tại các ngành, đoàn thể và một số vị trí lãnh đạo chủ chốt của xã như Đảng ủy, HĐND.

Tại buổi gặp mặt, ông Vũ Long Hưng - Trưởng phòng tín dụng ngân hàng Agribank chi nhánh Đông Long An đã thăm hỏi sức khỏe, tình hình công tác của chị em phụ nữ xã, tặng hoa và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến tất cả các chị em nữ cán bộ công chức, người lao động xã Bình Đức nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Nhân dịp này, bà Huỳnh Thị Mỹ - Phó chủ tịch HĐND xã – Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Bình Đức đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Ngân hàng Agribank đã quan tâm đến chị em phụ nữ của xã trong dịp 8/3 năm nay, qua đó mong muốn 2 đơn vị sẽ ngày càng gắn kết hơn trong thời gian tới./.