Thanh niên cùng với hoạt động hướng về cội nguồn

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 - 07/05/2024) và 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).

Ngày 25/4/2024, Ban chấp hành Đoàn xã Bình Đức phối hợp cùng Ban chỉ huy quân sư xã tổ chức ra quân dọn vệ sinh tại khu di tích lịch sử cầu Nam Bộ trên địa bàn ấp 6 và Bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn ấp Kênh Ngay của xã.

Hoạt động lần này có sự tham gia của của đồng chí Ban chấp hành Đoàn xã, các bạn đoàn viên chi đoàn ấp và chi đoàn dân quân cơ động xã. Mặc dù dưới thời tiết nắng nóng, nhưng bằng tất cả tình cảm, lòng biết ơn và sự kính trọng và tinh thần trách nhiệm, các bạn đoàn viên ai cũng hăng say nhiệt tình, sau một buổi làm việc đã giúp cho các khu vực được quét dọn sạch đẹp và thông thoáng.

Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” thể hiện sự tri ân của tuổi trẻ và lòng biết ơn sâu sắc của lực lượng thanh niên xã nhà đối với những người anh hùng dân tộc, tưởng nhớ đến sự hy sinh của những người đã ngã xuống để giành lấy độc lập, tự do cho quê hương đất nước, bằng những tình cảm và hành động có ý nghĩa thiết thực./.