100 mét khối nước sinh hoạt được hỗ trợ cho người dân xã Bình Đức

Để chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân trong những ngày hạn mặn.

Ngày 24/4/2024, chị Phạm Hồng Anh - Khu phố 8 - Thị trấn Bến Lức với chương trình "Giọt Nước Nghĩa Tình" đã hỗ trợ cho xã Bình Đức 100 mét khối nước sinh hoạt hợp vệ sinh cùng xe vận chuyển, phối hợp cùng UBND xã tổ chức triển khai hỗ trợ nước sinh hoạt đến tận nhà cho người dân tại các khu vực thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn xã Bình Đức.

Trong chương trình lần này, Chị Hồng Anh cùng các anh chị em chung đoàn phối hợp cùng UBND xã đã vận chuyển nước đến tận nhà cung cấp cho người dân, mỗi hộ dân thiếu nước nhận được khoảng 1 mét khối nước sinh hoạt.

Trong ngày đã hoàn thành vận chuyển được 50 mét khối nước đến cho 50 hộ dân. Do một số khu vực trên địa bàn có đường giao thông nhỏ, xe tải không đến tại chỗ được, phải dùng xe ba gác, số lượng nước chở không nhiều. Vì vậy, trong những ngày tới UBND xã sẽ tiếp tục vận chuyển số nước còn lại vào các khu vực của người dân gặp khó khăn về nước sinh hoạt để tiếp tục cung cấp.

Người dân vô cùng phấn khởi và cảm ơn khi nhận sự quan tâm từ chính quyền xã và nhà tài trợ./.