Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Đức

Chiều ngày 22/3/2024, chính quyền xã Bình Đức phối hợp cùng nhà tài trợ tổ chức chương trình trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Bình Đức.

Tham dự chương trình có: Lãnh đạo cấp ủy - chính quyền xã Bình Đức, các ngành, đoàn thể xã, nhà tài trợ, cùng các ban ngành, đoàn thể xã và các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Đức.

Chương trình lần này đã trao tặng 70 phần quà cho 24 hộ nghèo, 33 hộ cận nghèo và 13 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Đức, mỗi phần quà là 25 kg gạo do anh Nguyễn Thanh Phong ở ấp 6, xã Mỹ Yên, Bến Lức, Long An tài trợ.

Người dân vô cùng phấn khởi khi nhận được sự quan tâm của chính quyền và nhà tại trợ.

Dịp này, chính quyền xã cũng trao thư cảm ơn đến đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng chính quyền xã Bình Đức chăm lo cuộc sống cho người dân, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã./.